Giới thiệu

Công ty TNHH PLT SOLUTIONS được thành lập từ năm 2019 với tiền thân là hộ kinh doanh cá thể bắt đầu hoạt động từ năm 2016, đến nay thương hiệu PLT Solutions đã và đang từng bước khẳng định với khách hàng về uy tín và chất lượng dịch vụ vượt trội.

Với định hướng sẽ trở thành “Nhà cung cấp dịch vụ số đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng” cùng sứ mệnh “Tôn vinh sự sáng tạo trong công nghệ, dẫn đầu xu hướng công nghệ mới”, PLT Solutions đã không ngừng đầu tư, phát triển và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất trên từng sản phẩm của mình. Có thể nói, khoa học công nghệ luôn là động lực thúc đẩy mỗi cá nhân trong công ty tự hoàn thiện và phát triển. PLT Solutions không ngừng nỗ lực mở rộng hoạt động kinh doanh của mình từ việc bán và cho thuê các thiết bị công nghệ hiện đại đến hoạt động giáo dục, Marketing online, thiết kế Websites,…

Sản phẩm của PLT Solutions đang từng bước được khách hàng đón nhận vì sự tận tình và cẩn thận trong từng chi tiết, tỉ mỉ, chu đáo trong từng dịch vụ, mang lại một trải nghiệm mới cho khách hàng. Trong tương lai, PLT Solutions sẽ tiếp tục đầu tư vào ngành công nghệ, đặc biệt là công nghệ giáo dục.

Khóa học Kiểm thử phầm mềm
Khóa học Thiết kế Websites
Khóa học Tin học Văn phòng
Khóa học Lắp ráp & Cài đặt Máy tính
Khóa học Thiết kế Photoshop
Khóa học Marketing Online
Khóa học Lập trình Ứng dụng Di động

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH PLT SOLUTIONS

Địa chỉ: Vĩnh Phú 41, Quốc Lộ 13, Thuận An, Bình Dương

DĐ: 0917 208 678 (Mr Phước Phan)